Xây Dựng LTS – Giới thiệu

THÔNG TIN CÔNG TY

Lời đầu tiên Xây Dựng LTS xin kính chúc quý khách hàng luôn mạnh khoẻ, thành đạt và thịnh vượng!

Công Ty TNHH Sản Xuất Và Đầu Tư Xây Dựng LTS  được thành lập ngày 26 tháng 10 năm 2018. Mã số doanh nghiệp 0315356803 được Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư Thành Phố Hồ Chí Minh cấp.

Xây Dựng LTS là công ty chuyên thi công mảng nền bê tông từ khâu xoa nền, mài nền đánh bóng nền bê tông và thi công sơn epoxy nền, sàn nhà công nghiệp với máy móc công nghệ hiện đại.

Ngoài ra, chúng tôi cung cấp dòng sản phẩm chống thấm, tăng cứng nền bê tông và các sản phẩm sơn epoxy của các thương hiệu lớn như Sika, Gritone, Deco Crete, Kcc, Samhwa, APT, Nanpao, Chokwang, Rainbow…tại Thành Phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía nam. Công ty chúng tôi luôn cố gắng kết nối trực tiếp với các nhà sản xuất để đưa ra các sản phẩm chất lượng với giá tốt nhất có thể.

Với phương châm “GIÁ TRỊ TẠO NIỀM TIN”, chúng tôi có đẩy đủ năng lực tự tin có thể đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất về mặt chất lượng, cũng như kỹ thuật, tiến độ thi công tại công trình.

Xây Dựng LTS luôn chú trọng phát triển đội ngũ có trình độ chuyên môn. Với mong muốn tạo ra sản phẩm tốt nhất đến tay khách hàng.

Rất mong nhận được sự quan tâm, hợp tác của Quý công ty!

♦  TẦM NHÌN

Trở thành công ty xây dựng vững mạnh bền vững theo chuẩn mực Việt Nam và Quốc Tế. Đạt được sự tín nhiệm của khách hàng và các đối tác kinh doanh chính là nhân tố quan trọng góp phần vào sự thành công của Xây Dựng LTS

♦  SỨ MỆNH

Lấy uy tín chất lượng làm thước đo giá trị thương hiệu. Xây Dựng LTS cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm là các công trình đạt tiêu chuẩn cao về kỹ - mỹ thuật với giá cả hợp lý nhất.

công ty xây dựng lts

GIÁ TRỊ CỐT LÕI CÔNG TY 

♦  TÔN TRỌNG

Xây Dựng LTS luôn ý thức phải Tôn Trọng chính mìn và đội ngũ. Tôn Trọng quyền lợi của khách hàng và đối tác

♦  UY TÍN

Chúng tôi luôn đặt chữ Tín lên vị trí hàng đầu, lấy chữ Tín làm vũ khí cạnh tranh và bảo vệ danh dự của chính mình

♦  TẬN TÂM

Xây Dựng LTS đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo nhất

♦  SÁNG TẠO

Không ngừng sáng tạo, cải tiến toàn diện để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng

♦  CHÍNH TRỰC

Sự liêm chính, trung thực trong ứng xử và trong các giao dịch được thể hiện qua hành vi của Xây Dựng LTS đối với các khách hàng