Thư viện

THƯ VIỆN

Quy trình thi công sơn epxoy tự phẳng

Sơn nền epoxy tự san phẳng là loại sơn có tính tự cân bằng bề mặt, là sản phẩm cao cấp có tính thẩm mỹ cao cùng khả năng chống chịu lực và kháng mài mòn cao, nó được thi công bằng phương pháp cào, cán tự phẳng.

>>> Tìm hiểu thêm


 

Hệ thống bảng màu sơn epoxy

Hiện nay màu sơn Epoxy rất là đa dạng, phong phú trên thị trường. Cùng Xây Dựng LTS tìm hiểu để chọn được màu sơn Epoxy tinh túy, phù hợp thẩm mỹ với đặc điểm loại hình kinh doanh tại nền nhà xưởng của bạn

>>> Tìm hiểu thêm


 

Quy trình thi công sơn epoxy hệ sơn lăn

Sơn epoxy lăn là loại sơn epoxy 2 thành phần, bao gồm thành phần A (thành phần sơn) và thành phần B (chất đóng rắn), được thi công bằng phương pháp lăn rulo trực tiếp lên bề mặt sàn bê tông.

>>> Tìm hiểu thêm


 

Loại sơn epoxy nào là phù hợp nhất?

Trên thị trường sơn epoxy bao gồm ba loại là sơn epoxy gốc dầu, sơn epoxy gốc nước, sơn epoxy hệ không dung môi, sơn epoxy gốc pu,... Vậy nên chọn loại sơn epoxy nào là phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình?

>>> Tìm hiểu thêm


 

Ưu nhược điểm của các loại sơn epoxy

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhãn hiệu sơn, mỗi nhãn hiệu có hàng chục dòng sản phẩm. Tuy nhiên, các dòng sơn epoxy này cũng có những đặc tính vượt trội so với các loại khác hoặc tồn tại một vài nhược điểm nhỏ

>>> Tìm hiểu thêm


 

Xử lý bề mặt sàn trước khi sơn epoxy

Thi công sơn epoxy để đạt hiệu quả tốt nhất, việc đầu tiên phải làm là xử lý bề mặt thi công. Khâu chuẩn bị bề mặt đúng tiêu chuẩn là điều kiện đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng và tuổi thọ của công trình.

>>> Tìm hiểu thêm