GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU

Lời đầu tiên, công ty TNHH Sản Xuất Và Đầu Tư Xây Dựng LTS  gửi tới Quý Khách hàng lời chào trân trọng cùng lời chúc sức khỏe và thành công.

Công ty TNHH Sản Xuất Và Đầu Tư Xây Dựng LTS  là đơn vị chuyên thi công mảng nền bê tông từ khâu xoa nền, mài nền đánh bóng nền bê tông và thi công sơn epoxy nền, sàn nhà công nghiệp với máy móc công nghệ hiện đại được nhập khẩu từ Châu Âu, Trung Quốc. Với đội ngũ thi công chuyên nghiệp sẽ đảm bảo tiến độ và chất lượng theo yêu cầu của quý khách hàng.

Xây Dựng LTS là đối tác thi công các hạng mục nền cho các nhà thầu lớn và uy tín như Coctecons, Hòa Bình, An Tâm,….Góp phần đẩy nhanh tiến độ cho các công trình, Từ một đơn vị nhỏ làm nhân công qua nhiều năm phấn đấu khẳng định Uy Tín, Chất Lượng và Tiến Độ, bằng nỗ lực không ngừng của đội ngũ cán bộ công nhân viên, Xây Dựng LTS đã vươn lên là một nhà thầu chuyên nghiệp khẳng định qua từng công trình.

Xây Dựng LTS tiền thân là Tổ đội thi công xoa nền với hơn 7 năm kinh nghiệm trong việc thi công xoa nền, mài nền và sơn nền Epoxy các công trình công nghiệp, bến bãi, siêu thị nhà hàng và sân bay. Nắm bắt được nhu cầu phát triển ngày càng cao của ngành xây dựng, Năm 2018 công ty đã mạnh dạn đầu tư thiết bị công nghệ hiện đại đẩy mạnh việc thi công hạng mục mài nền và sơn epoxy một cách nhanh nhất để đáp ứng tiến độ cho nhà thầu chính và chủ đầu tư đưa dự án vào khai thác và sử dụng.

Xây Dựng LTS là đối tác của các hãng sản xuất hóa chất phủ tăng cứng lớn trong và ngoài nước như Deco Crete, Kcc, APT, Nanpao, Chokwang, Rainbow…Ngoài ra công ty chúng tôi còn là nhà phân phối các sản phẩm về xử lý chống thấm bề mặt nền bê tông của các thương hiệu lớn như Sika, Gritone đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

Với phương châm ” Giảm thiểu tối đa chi phí cho khách hàng” Công ty chúng tôi luôn cố gắng kết nối trực tiếp với các nhà sản xuất để đưa ra các sản phẩm chất lượng với giá tốt nhất có thể.

Các sản phẩm thi công của công ty LTS được khách hàng đánh giá cao về chất lượng và đáp ứng đúng tiến độ. Khối lượng diện tích thi công  mài nền và sơn epoxy hơn 200,000m2/năm

Với quyết tâm nâng cao năng suất lao động và cải tiến công nghệ không ngừng của đội ngũ cán bộ nhân viên công ty, hiện nay năng lực của công ty chúng tôi đáp ứng mọi yêu cầu của các khách hàng khó tính về chất lượng sản phẩm, tiến độ, tính thẩm mỹ.

Xây Dựng LTS phấn đấu trở thành một đơn vị hàng đầu trong mảng chống thấm tại thị trường miền nam và trên Toàn Quốc.

 “Lấy khách hàng làm trọng tâm”  LTS cam kết phấn đấu nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu khách hàng. “lấy tín nhiệm của khách hàng làm mục đích để hoạt động” Chúng tôi cam kết giao sản phẩm thi công đúng chất lượng, tính thẩm mỹ và đúng thời gian.

“Luôn luôn năng động, sáng tạo” trong môi trường cạnh tranh quyết liệt, để tồn tại và phát triển LTS phải luôn luôn năng động và sáng tạo. Trong công ty, chúng tôi tạo một môi trường làm việc thoải mái, chuyên nghiệp để mọi cá nhân có thể tự do phát huy hết khả năng.  Ngoài công ty chúng tôi sử dụng những chính sách ứng biến linh hoạt đối với những biến động của thị trường.

Với phương châm Tận tâm trong công việc ” làm nền tảng giải quyết công việc

Rất mong nhận được sự hợp tác với Quý khách hàng!

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn các sản phẩm phù hợp với công trình của bạn tại đây

Công ty TNHH Sản xuất & Đầu tư Xây dựng LTS hân hạnh được phục vụ quý khách.

Địa chỉ của chúng tôi: 12B Nguyễn Thị My, Ấp Thạch An, Xã Trung An, Huyện Củ Chi, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028)6 270 9976

Hotline: 0961.004.576 – 0947.355.476

Website : https://xdlts.com

Email: xaydunglts@gmail.com