Loại sơn epoxy nào phù hợp nhất?

Loại sơn epoxy nào là phù hợp nhất?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhãn hiệu sơn, mỗi nhãn hiệu có hàng chục dòng sản phẩm. Vậy nên chọn loại sơn epoxy nào là phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình? Những nhãn hiệu sơn uy tín, chất lượng tốt thường có giá thành cao. Tuy nhiên không phải những nhãn hiệu sơn giá rẻ thì chất lượng thấp. Do đó bạn cần phải dựa vào nhiều yếu tố vừa cân đối về chi phí. Vừa phù hợp với các tiêu chí của hạng mục công trình đưa ra.

Xây Dựng LTS sẽ tư vấn cho bạn chọn loại sơn epoxy nào là  phù hợp nhất?

Sơn epoxy không chỉ là dòng sơn có nhiều ứng dụng trong ngành xây dựng. Mà hiện nay người dùng đã ứng dụng nhiều trong ngành sơn dân dụng. Có thể áp dụng cho cả bề mặt bê tông và kim loại. Tuy nhiên, với sự bùng nổ và phát triển của các thương hiệu sơn epoxy mới cùng với những thương hiệu sơn có tiếng lâu nay. Người tiêu dùng như lạc vào thế giới ma trận.

Chính vì thế việc lựa chọn một loại sơn vừa chất lượng vừa kinh tế không phải là dễ dàng. Cả một thị trường sơn công nghiệp rộng lớn như vậy, câu hỏi được người tiêu dùng đặt ra là loại sơn epoxy phù hợp nhất là gì và mua ở đâu là uy tín nhất? Hãy để Xây Dựng LTS giúp bạn có được câu trả lời dành cho mình.

Thi công sơn epoxy tự san phẳng

Vậy nên chọn loại sơn epoxy phù hợp nhất trong hàng trăm nhãn hiệu có mặt trên thị trường?

loại sơn epoxy phù hợp nhất là gì? Chúng tôi cũng có một vài gợi ý cực hay giúp bạn có thể lựa chọn được đúng dòng sản phẩm mà mình cần theo các tiêu chí sau:

  • Giá thành chi phí thi công sơn sàn epoxy;
  • Chất lượng sơn epoxy, sự uy tín từ những nhãn hiệu sơn;
  • Điều kiện thi công sơn epoxy: thời tiết, độ ẩm, mặt bằng,…
  • Tính năng sử dụng của sơn nền epoxy như: sơn epoxy chống axit, chịu tải trọng nặng, các loại sàn yêu cầu vệ sinh cao,…
  • Đặc điểm của sàn bê tông sơn epoxy: sàn khô hay ẩm, bê tông đã đủ tuổi hay bê tông non,…

Từ những yếu tố trên bạn có thể lựa chọn sơn sàn công nghiệp như sau

  • Theo giá sơn epoxy: thương hiệu sơn epoxy chất lượng tốt giá phải chăng: APT, KCC, Nanpao, Chokwang. Sơn epoxy chất lượng tốt tuyệt vời như: Jotun, Rainbow, sơn epoxy Kova,...
  • Theo tính năng sử dụng của nền sơn epoxy: Sàn chịu axit, hóa chất phải được sơn chống axit, sơn chống hóa chất. Sàn chịu lực cơ học nặng thì chọn loại sơn epoxy tự san phẳng hoặc chất tăng cứng. Sơn sàn phòng mổ, bệnh viện, dược phẩm thì nên chọn loại sơn epoxy tự san phẳng hoặc sơn epoxy gốc nước. Sàn nhà xưởng điện tử nên dùng sơn epoxy chống tĩnh điện,…
  • Theo đặc điểm của sàn bê tông: sàn bê tông có độ ẩm dưới 5% thì có thể sử dụng sơn epoxy gốc dầu. Sàn bê tông có độ ẩm từ 5%-8% thì nên sử dụng sơn epoxy gốc nước, không được sử dụng sơn epoxy gốc dầu vì sẽ bị bong tróc. Sàn bê tông phải có mác 250 trở lên và được bảo dưỡng ít nhất 20 ngày. Bề mặt sàn phải bằng phẳng, tốt nhất là được xoa láng bằng máy.
Thi công sơn epoxy hệ lăn

Để mua loại sơn epoxy tốt nhất phù hợp với mục đích sử dụng thì người tiêu dùng vẫn cần được tư vấn một cách cặn kẽ, cụ thể cho từng mục đích sử dụng và quan trọng hơn là phù hợp với nhu cầu và mức cân đối kinh tế của từng đơn vị hay của từng cá nhân. Nếu bạn vẫn còn lúng túng trong việc lựa chọn loại sơn nền epoxy. Bạn muốn tìm một đơn vị thi công sơn epoxy chuyên nghiệp. Hãy liên hệ trực tiếp với Xây Dựng LTS để được tư vấn trực tiếp!

Công ty TNHH Sản xuất & Đầu tư Xây dựng LTS hân hạnh được phục vụ quý khách!

Địa chỉ:12B Nguyễn Thị My, Ấp Thạch An, Xã Trung An, Huyện Củ Chi, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028)6 270 9976

Hotline: 0961.004.576 – 0947.355.476

Website : https://xdlts.com

Email: xaydunglts@gmail.com